sửa máy in,đổ mực máy in,chip máy in

Hộp mực máy in Canon EP 22.

Hộp mực máy in Canon EP 22 dùng cho máy Canon LBP-800 / 810 / 1120 Pgiá thành hợp lý phục vụ nhanh chóng cho khách hàng trong và ngoài thành hà nội, bảo hành chu đáo

 

 

 

Canon EP 22 Máy in Laser Toner Cartridge mới nhất cập nhật hiện tại giá rẻ và tốt nhất Giá Giá Giá của Canon EP 22

Đen tương thích Canon hộp mực này là một hộp mực thay thế mà có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ban đầu và có thể được làm việc trong cùng một cách với một OEM Canon mực Cartridge. Nó được thiết kế để thay thế hộp mực ban đầu và 100% phù hợp với máy in cụ thể của bạn. Mua tương thích này Canon hộp mực laser, bạn có thể nhận được lợi ích giá mà có thể tiết kiệm đến 70%.

Hộp mực máy in Canon EP 22 ở từ liêm

Hộp mực máy in Canon EP 22 ở hà nội

Hộp mực của chúng tôi có thể có sức đề kháng cao đùn và lắc, và để có được một màn trình diễn hài lòng với sản phẩm, chúng tôi không chỉ cung cấp thử nghiệm bóng tối thường xuyên, nhưng cũng cung cấp tiếng ồn phần testing.

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại khu vực Nhổn

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại khu vực Mỹ đình

All của hộp mực sẽ được kiểm tra để đảm bảo nó được sạch sẽ, mịn màng và làm việc well.All thủ tục kiểm tra này là làm việc theo các chuyên gia của chúng tôi và tất cả các sản phẩm sẽ là 100% OK trước khi tàu cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tin rằng tất cả các hộp mực của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng của bạn.

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại khu vực Thanh xuân

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại khu vực Kim mã

Tất cả Canon hộp mực laser từ ebuycentury.com được sử dụng bộ phận thương hiệu mới và các bộ phận chính là nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc để đảm bảo một tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng sản phẩm và độ bền.

Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất. chúng tôi cũng mua các bộ phận có trình độ từ nhà sản xuất trong nước để thực hiện proudcts của chúng tôi cạnh tranh hơn.

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại khu vực Xuân thủy

 

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại khu vực Cổ Nhuế

Mỗi Canon Máy in Laser Toner Cartridge tất cả được kiểm tra cẩn thận trước khi đóng gói của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ của chúng tôi khách hàng tuyệt vời, hỗ trợ kỹ thuật, và các sản phẩm chất lượng cao, tất cả các bạn sẽ hài lòng với chúng tôi.

 

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại Nguyễn khánh toàn

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại hoàng quốc việt

Để làm cho máy in hộp mực Canon của bạn có một cuộc sống còn sử dụng, xin vui lòng lưu ý những lời khuyên sau đây:

1, để tránh sử dụng hoặc lưu trữ các hộp mực Máy in Laser dưới nhiệt độ cao, môi trường độ ẩm cao và tránh để lộ nó dưới ánh sáng;
2, không mở gói trước khi sử dụng nó mà có thể làm xước hoặc làm cho hộp mực laser loại bỏ dưới ánh sáng;
3, không xoay OPC trống theo ý muốn, và hãy chú ý đến hướng quay khi bạn xoay nó. Xin lưu ý rằng sai hướng quay của Canon EP-22 sẽ làm hỏng một số bộ phận và làm rò rỉ bột;
4, không xé niêm phong trước khi bạn sử dụng các hộp mực hay mực sẽ dễ dàng ẩm ướt và cho kết quả in nhạt;
5, tốt nhất là sử dụng máy hút bụi hoặc vải mềm để làm sạch bụi bên trong khi bạn thay hộp mực, và nhớ cố gắng để không thổi bột bên trong;
6, làm rung chuyển mới của Canon mực 4-5 lần với một hướng đi ngang trước khi thay thế nó, vì vậy để làm cho sự phân bố rộng và thống nhất mực.
7, sử dụng giấy chất lượng tốt hơn sẽ không chỉ làm giảm tình trạng kẹt giấy thường xuyên trong máy in của bạn, nhưng cũng sẽ nâng cao hiệu quả của máy in hp, không sử dụng các nếp gấp, vết rạch bị mất hoặc giấy tờ quá dày, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in và giảm tuổi thọ của hộp mực.
8, để tránh chạm vào các đơn vị nhà ở khi thay thế hộp mực, đặc biệt là nếu các máy in đã được sử dụng, nội thất của máy là nóng.

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại khu vực Cầu giấy

Hộp mực máy in Canon EP 22 tại Đường láng

 Làm thế nào để thay thế Canon đen EP-22 Toner Cartridge

 

1. Mở nắp máy, lấy hộp mực cũ bằng cả hai tay và kéo hộp mực ra.

2. Kéo ra khỏi vòng màu cam nhô ra từ hộp mực và loại bỏ các băng bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Lắc hộp mực nhẹ nhàng từ trước ra sau để nới lỏng các mực bên trong.

3. Tổ chức các xử lý trên mỗi đầu của hộp mực và trượt nó vào vị trí và vị trí giống như các đơn vị có sản phẩm nào bạn gỡ bỏ.

4. Đóng nắp trước máy in cho đến khi nó chốt tại chỗ và hãy chắc chắn rằng nắp đã được đóng an toàn. Bật điện lên. Sau khoảng hai phút, màn hình hiển thị nên hiển thị trạng thái “” Sẵn sàng “”.

Lưu ý:

Không dùng vật sắc nhọn như dao hoặc kéo, để mở gói hộp mực. Bạn có thể làm hỏng bề mặt của hộp mực in.
Để tránh thiệt hại, không tiếp xúc với các hộp mực để ánh sáng quá vài phút. Che lại bằng một mảnh giấy để bảo vệ nó nếu cần thiết.
Nếu bột mực trên quần áo của bạn, hãy lau bằng một miếng vải khô và rửa sạch bằng nước lạnh.

TRỤ SỞ CHÍNH : Số 15 – Ngõ 1 – Đường Mỹ Đình – HN
Chi nhánh Cầu giấy             : Số 15 – Ngách 255 – ngõ 195 –Cầu giấy- Hà nội
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANH SƠN
Tell :   (043) 370.5256 – 0934.21.31.86
Hỗ trợ kỹ thuật :     0972.108.816
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: