sửa máy in,đổ mực máy in,chip máy in

Sửa máy in Samsung ml 1866.

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực hà nội với các sự cố như không in được, in bị xước bản in có vết trên trên trang giấy có sọc ngang bản in, kẹt giấy máy in

Samsung giới thiệu một nhỏ gọn máy in laser đơn sắc với nhiều tiện ích hơn, ML-1866. Với siêu nhỏ gọn, thiết kế thanh lịch của máy in này ít mạnh mẽ sẽ đi bất cứ nơi nào. Thông minh, tính năng tích hợp như One Touch in ấn làm cho ML-1866 một máy in thông minh. Mức ML-1866s tiếng ồn thấp, tốc độ in nhanh và nút nguồn dễ dàng đảm bảo tiện lợi tối đa. Với máy in ML-1866 Samsung, đôi khi những điều tốt nhất trong cuộc sống không đến trong gói nhỏ.

Sửa máy in Samsung ml 1866 ở từ liêm

Sửa máy in Samsung ml 1866 ở hà nội

samsung ml 1866

Samsung ml 1866

 

 

Từ màn hình trang chỉ với One Touch
In nút ML-1866 của màn hình thuận tiện nằm trên bảng điều khiển máy in cho phép bạn in các nội dung từ màn hình của bạn, một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi bạn đang đi từ bàn làm việc của bạn. Chỉ cần một chạm là tất cả những gì nó cần.

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực Cầu giấy

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực Xuân thủy

Với một cú nhấp chuột, theres không có thêm nhiều chỉnh sửa hoặc cắt xén không mong muốn nội dung lộn xộn từ các trang web ban đầu hoặc tài liệu. Nếu một trang duy nhất là những gì bạn muốn, những gì của nó bạn sẽ nhận được. Một thao tác bấm đơn giản của một nút in màn hình của bạn, khi nó xuất hiện trên màn hình của bạn. Giữ nút hơn hai giây và ML-1866 in các đối tượng cuối cùng mà bạn kích hoạt trên màn hình của bạn. Bây giờ bạn có thể in bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào.

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực Kim mã

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại Nguyễn khánh toàn

Tính năng lớn, kích thước nhỏ gọn
Tìm kiếm hiệu quả lớn hơn từ một máy in để bàn? Hãy suy nghĩ nhỏ hơn. Đo một siêu nhỏ gọn 341 x 224 x 184mm (13.4 x 8.8 x 7.2in), Samsung ML-1866 có một dấu chân nhỏ hơn và kích thước cơ thể tổng thể hơn bất kỳ máy in laser khác trên thị trường. Nó dễ dàng phù hợp vào bất kỳ máy tính để bàn kích thước trong khi để lại rất nhiều chỗ cho bạn để có được công việc của bạn được thực hiện. Nhưng không cho phép kích thước siêu nhỏ gọn ML-1866s đánh lừa bạn: đây là một whos lông đã sẵn sàng để đưa vào các ứng cử viên nặng ký bất kỳ ngày nào.

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực Cổ Nhuế

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực Thanh xuân

Nắm bắt những gì bắt mắt của bạn
Của Samsung AnyWeb phần mềm In cho phép bạn đi săn bắn và thu thập trên trang web. Bạn có thể sử dụng ML-1866 để dễ dàng lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một bảng phế liệu in trong cửa sổ trình duyệt của bạn, tất cả trong khi bạn lướt web. Của nó một cách dễ dàng để thu thập, sắp xếp và chỉnh sửa những điểm tham khảo hữu ích và nguồn lực mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên Internet cho rằng dự án lớn? hoặc chỉ để cho vui.

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực Nhổn

Sửa máy in Samsung ml 1866 tại khu vực Mỹ đình

Một mất tập trung văn phòng ít ồn ào
Bạn không cần phải đấu tranh để nghe mình nghĩ trong khi ngồi ở bàn của riêng bạn. Thats lý do tại sao Samsung ML-1866 được thiết kế để được yên tĩnh thì thầm, tạo ra một mức độ tiếng ồn dưới 50 dBA trong khi in ấn. Thats thấp hơn hum nhẹ nhàng của một chiếc tủ lạnh chạy! Một máy in máy tính để bàn mà không làm việc của mình trong khi cho phép bạn tập trung vào bạn? Mát mẻ.

Một cách tiếp cận mềm để tiết kiệm năng lượng

 

Sửa chữa máy in Samsung 4623f tại hoàng quốc việt

Sửa chữa máy in Samsung 4623f tại Đường láng

Trong môi trường văn phòng xanh ngày nay, theres chỉ đơn giản là không có chỗ cho năng lượng hogging máy in. Thats tại sao Samsung ML-1866 có tính năng dễ tiếp cận nút nguồn ngay trên bảng điều khiển phía trước, vì vậy bạn có thể chuyển sang một chế độ chờ tiết kiệm năng lượng tại một nút nhấn. Sẵn sàng để in? Chỉ cần nhấn nút một lần nữa để điện trở lại, và bạn đã sẵn sàng để đi.

Một máy in với bộ não và vẻ đẹp
Cuối cùng, bàn của bạn có thể nhìn phong cách vì máy in của bạn, không mặc dù nó. Máy in laser ML-1866 Samsung có thiết kế bên ngoài thanh lịch, chắc chắn sẽ phù hợp với không gian làm việc bất kỳ. Bóng che đầu của nó trông sang trọng và tinh tế trong khi cung cấp bảo vệ bụi bẩn. Tân trong bạn

 

TRỤ SỞ CHÍNH : Số 15 – Ngõ 1 – Đường Mỹ Đình – HN

Chi nhánh Cầu giấy             : Số 15 – Ngách 255 – ngõ 195 –Cầu giấy- Hà nội

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANH SƠN

Tell :   (043) 370.5256 – 0934.21.31.86
Hỗ trợ kỹ thuật :     0972.108.816
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: